Mơ thấy bắt cá là điềm báo gì ? Tốt hay xấu ? Số nào đẹp

Giải mã giấc mơ thấy bắt cá

Ngủ mơ thì không một ai mà không gặp phải, có rất nhiều giấc mơ kỳ lạ và mơ thấy bắt cá là một trong những giấc mơ kỳ lạ đó. Vậy thì mơ thấy bắt được cá là điềm lành hay điềm xấu, thì cũng tùy vào trường hợp đấy các bạn. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Giải mã giấc mơ thấy bắt cá

Giải mã giấc mơ thấy bắt cá

Chắc chắn ai cũng đã từng gặp qua một giấc mơ thấy bắt cá đúng không nào các bạn. Yếu tố tâm linh dù các bạn có tin hay không thì nó cũng là kinh nghiệm thực tế của ông bà ta đã đúc kết từ xưa nay. Tìm hiểu không ba giờ là thừa, hãy cùng nhau Mơ thấy chó vàng

Khi nằm chiêm bao thấy bắt cá ở ao, đầm và bắt bằng tay thì đây là điềm báo thật sự không may mắn cho bạn, nó dự báo rằng bạn sẽ không thuận lợi trong sự nghiệp của mình.

Một vài ý nghĩa khác của giấc mơ thấy bắt cá

Mơ thấy bắt cá mà lại bắt được nhiều cá thì bạn sắp gặp may mắn tài lộc hoặc con cháu đầy nhà rồi đấy.

Nằm mơ thấy bắt được nhiều cá nhỏ mang lại điềm may mắn chính là gia đình thịnh vượng, con cháu có phúc đức.

Người xưa vẫn nói câu “Sinh dữ – Tử lành” tuy nhiên điều đó không hề thực sự đúng với mọi giấc mơ, nằm chiêm bao thấy cá hóa rồng là điềm báo về sự hao tài tốn của, công việc gặp nhiều khó khăn và bị thua lỗ. Ngược lại thì khi mơ thấy cá đẻ một bầy lại là điềm báo chuẩn bị có nhiều tài lộc.

Mơ thấy bắt được nhiều cá chết cho thấy công việc của bạn đang không tốt, gia đình thì bất hòa.

Mơ thấy cá lội nhởn nhơ trong nước là điềm tài lợi hanh thông, công việc làm ăn phát đạt.

Nằm mơ thấy bắt phải cá chết là điềm báo có thể bị lừa gạt, nên cẩn thận nhé.

Chiêm bao bắt cá ở ao hồ

Nằm chiêm bao thấy cá nhảy lên khỏi mặt nước hay nhảy lên bờ thì các bạn nên cẩn thận kẻo mọi chuyện gặp thất bại. Nhưng nếu các bạn mơ thấy cá xuống nước thì nó lại là điềm báo tốt, vận may sẽ gõ cửa nhà bạn liên tục đấy.

Khi nằm mơ thấy cá bơi lội tung tăng trong nước là một giấc mộng vô cùng may mắn, là điềm báo có nhiều tài lộc, công việc làm ăn rất hưng thịnh. Ngược lại, nếu thấy cá chết thì mọi người nên suy xét kỹ lưỡng mọi chuyện trong cuộc sống kẻo bị lừa gạt.

Trên đây là một số dự báo khi mơ thấy bắt cá, các bạn có thể tham khảo thêm nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *