Pachinko là gì? Trò chơi ma lực này có gì hấp dẫn mê hoặc

Pachinko là gì

Pachinko là một trò chơi đang làm mưa làm gió tại Nhật Bản, thu hút sự ưa chuộng của rất nhiều người. Đối với những ai mới tham gia, trò chơi này sẽ đem đến không chỉ sự hứng thú mà còn cơ hội giành chiến thắng hấp dẫn. Hãy cùng khám phá Pachinko là gì, nguồn gốc và cách chơi Pachinko ở Việt Nam thông qua bài viết dưới đây để có thể đạt tới kết quả cao.

Mục lục

Trò chơi Pachinko là gì?

Đây vốn là trò chơi có sức ma lực vô cùng lớn. Nhiều người chơi mà không chói mắt và muốn chơi mãi. Vậy chúng thực chất là trò chơi gì mà hay ho đến thế?

Pachinko là gì
Pachinko là gì

Pachinko là phiên âm của từ パチンコ trong tiếng Nhật. Dịch ra bạn có thể hiểu đó là chỉ âm thanh co dãn của cao su còn “Ko” hiểu là trái bóng. Về cơ bản, đây là trò chơi vui thú và được rất nhiều người yêu mến lựa chọn. Chỉ cần tham gia thì bạn sẽ mang tới nhiều khả năng chiến thắng cho mình.

Đã có rất nhiều người chơi và mang về được cơ hội thắng lớn cho bản thân. Vậy nên nếu bạn đang tìm hiểu về Pachinko thì sẽ thấy hứng thú và yêu thích vô cùng. Đảm bảo chỉ cần làm theo các chia sẻ dưới đây thì bạn sẽ mang về tối đa chiến thắng.

Nhưng trước khi tìm hiểu phần này, bạn nên tìm hiểu nguồn gốc để hiểu rõ hơn Pachinko là gì và bắt xứ từ đâu nhé.

Pachinko bắt nguồn từ đâu?

Đây là trò chơi có nguồn gốc từ Mỹ. Pachinko được du nhập vào Nhật Bản từ năm 1920 nhưng được gọi với cái tên “Korinto Gemu”. Sau đó, trò chơi Pachinko ở Nhật được đổi tên thành “Pachi – Pachi”. Đây là một trong những trò chơi hay và được đánh giá rất cao. Vậy nên nếu bạn đang tìm hiểu thì hãy tham gia ngay nhé.

Ban đầu Pachinko chỉ được dùng bằng gỗ và thiết kế với phần đầu cao hơn phần đuôi để tạo nên độ dốc. Nhưng sau này, trò chơi này được phát triển ra chơi online. Mọi người chỉ cần một chiếc điện thoại hay máy tính là có thể tham gia ngay vào trò chơi thú vị này.

Khi tham gia, bạn sẽ được thả các quả bóng theo hình ziczac được tạo ra bằng đinh và làm sao để giúp bóng đi vào ô có điểm thưởng cao nhất.

Pachinko bắt nguồn từ đâu
Pachinko bắt nguồn từ đâu

Ngày nay, Pachinko có nhiều loại máy chơi khác nhau. Trong đó Pachinko Pinball và Pachinko Sult là 2 máy chính. Chúng có cấu tạo giống như 1 cây ATM. Người chơi sẽ phải dùng đồng xu thì mới có thể chơi được.

Nếu bạn chiến thắng thì được cộng tiền ngay vào tài khoản. Còn nếu thua thì bạn sẽ mất đi số tiền này. Vậy nên nếu bạn đang băn khoăn không biết chơi ra sao thì hãy xem mọi người đi như thế nào để bắt chước làm theo nhé.

Trò chơi Pachinko cực kỳ nổi tiếng tại xứ sở Phù Tang. Theo thống kê thì mỗi năm có tới 17 triệu người Nhật ở các lứa tuổi khác nhau lựa chọn chơi để giải trí có lợi. Và tới khi về Việt Nam, trò chơi này vẫn được rất nhiều người yêu thích.

Bởi khi tham gia bạn vừa được giải trí vừa được mang tiền về. Vậy nên nếu bạn đang muốn tham gia một trò chơi hay mà có khả năng đem tiền lớn về thì hãy tham gia ngay vào Pachinko nhé.

Luật chơi gà chọi tại 3 miền Bắc Trung Nam có gì khác nhau ? Xem ngay mẹo hay chơi chọi gà chắc chắn thắng đậm.

Hướng dẫn cách chơi Pachinko mới nhất

Dưới đây là 3 hình thức chơi Pachinko ở Việt Nam phổ biến nhất.

Cách chơi Chơi Pachinko online

Khi công nghệ và internet ngày càng phát triển, người chơi Pachinko không chỉ giới hạn trong việc chơi trên các máy chơi Pachinko truyền thống, mà còn có cơ hội trải nghiệm trò chơi này trực tuyến thông qua nhiều công ty cung cấp dịch vụ Pachinko online. Việc chơi Pachinko online có thể dễ dàng thực hiện trên PC, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh. Chỉ cần tìm kiếm với từ khóa “Pachinko online” trên internet, bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn để tham gia trò chơi thú vị này.

Chơi Pachinko với máy Pachinko Pinball

Máy Pachinko Slot được cấu tạo từ 3 ô vuông được xếp hàng ngang ở cạnh nhau. Khi chơi, trong mỗi ô vuông sẽ xuất hiện những hình ảnh chạy qua với tốc độ nhanh và người chơi cần căn chỉnh để bấm nút dừng lại ở thời điểm điểm thích hợp.

Các bước chơi máy Pachinko Slot như sau:

  • Đổi “xèng” tương tự như đổi bóng trong máy chơi Pachinko Pinball.
  • Tiếp theo bạn cần bấm nút dừng hình ảnh lại 3 lần cho 3 ô vuông. Nếu 3 hình ảnh là trùng nhau thì chúc mừng bạn đã trúng thưởng.

Bạn có thể sử dụng các viên bi và “xèng” thắng được để đổi thưởng. Phần thưởng đổi được rất đa dạng, từ những chiếc bánh, thuốc lá, khăn tay… đến những thứ có giá trị xa xỉ hơn như túi xách, mỹ phẩm, đồ điện tử… Hoặc người chơi cũng có thể đổ tiền mặt, tuy nhiên cần phải đổi ở những địa điểm đặc biệt biệt. Hơn nữa giá quy đổi cũng sẽ thấp hơn giá để mua bóng hay mua “xèng”.

Chơi Pachinko với máy Pachinko Solt

Máy Pachinko Slot đơn giản hơn rất nhiều so với máy Pachinko Pinball. Máy Pachinko Slot được cấu tạo từ 3 ô vuông xếp hàng ngang. Trong quá trình chơi, mỗi ô vuông sẽ hiển thị các hình ảnh chạy nhanh, và người chơi cần bấm nút dừng lại ở thời điểm phù hợp.

Cách chơi máy Pachinko Slot như sau:

  • Tương tự như chơi máy Pachinko Pinball, bạn cần đổi “xèng” để nhận lượt chơi.
  • Tiếp theo, bạn bấm nút dừng hình ảnh 3 lần cho 3 ô vuông.
  • Nếu 3 hình ảnh trùng nhau, bạn đã trúng thưởng.

Bạn có thể sử dụng các “xèng” và các viên bi thắng được để đổi lấy phần thưởng. Các phần thưởng rất đa dạng, từ những vật phẩm nhỏ như bánh, thuốc lá, khăn tay… đến những vật phẩm có giá trị cao hơn như túi xách, mỹ phẩm, đồ điện tử… Hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể đổi thưởng thành tiền mặt, tuy cần phải đổi ở những địa điểm cụ thể. Tuy nhiên, tỷ lệ quy đổi tiền mặt sẽ thấp hơn so với việc mua “xèng” hoặc bóng.

Pachinko là gì? Chiến thuật giúp bạn chơi Pachinko hay

Mẹo chơi Pachinko
Mẹo chơi Pachinko

Phân bố tiền cược hợp lý

Việc phân chia tiền cược rất quan trọng. Khi bạn chia tiền cược tốt thì đồng nghĩa là người biết kiểm soát tài chính. Cụ thể, bạn nên giữ lại 1/3 số tiền cược để phòng tối đa rủi ro.

Số tiền cược còn lại, bạn có thể chia đều cho những lần chơi hoặc đánh mạnh tay trong những lần tự tin. Việc phân chia như thế này sẽ giúp bạn không bao giờ lo bị thua cuộc và ra về tay trắng.

Chơi đúng thời điểm

Một điều cực quan trọng khi chơi Pachinko là phải chơi đúng thời điểm. Bạn cảm thấy những kèo nào thua thì hãy xiên ngay. Đừng để tới phút chót thì việc chơi của bạn sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro.

Đặc biệt khi tham gia, bạn cần phải rèn kỹ năng nhạy bén với thời điểm hỗ trợ để từ đó có thể đưa ra cách giải quyết tốt nhất có thể khi tham gia vào Pachinko.

Tập trung trong quá trình chơi Pachinko

Khi chơi Pachinko, việc làm bạn cần là phải thực sự tập trung. Chỉ có như vậy, bạn mới có thể tìm ra hướng chơi Pachinko tốt nhất và hạn chế tối đa các sai lầm có thể xảy ra. Muốn khi bị phân tán thì bạn cần phải vạch ra các hướng đi sẵn cho mình và loại bỏ tất cả các thú vui xung quanh.

Cách chơi Pachinko hiệu quả
Cách chơi Pachinko hiệu quả

Muốn làm được như vậy khi chơi, bạn phải gạt bỏ tất cả những yếu tố xung quanh ra để có thể toàn tâm toàn trí chơi nhé. Hãy luôn cố gắng để chơi hết mình và tập trung tối đa để chơi đâu thắng đó một cách dễ dàng. Đã có nhiều người làm được và bạn là người tiếp theo. Cố gắng để làm sao mang về sự tập trung và chơi được tốt nhất có thể.

Đồng thời trong quá trình chơi, bạn luôn nghĩ tới mục tiêu mình đã đề ra để làm sao có thể chơi được tốt nhất có thể. Không nên chơi mang tính chơi vui giải trí mà không nghĩ tới các mục tiêu đề ra. Vì điều này có thể khiến bạn chơi thua cuộc và mang về những thất bại lớn.

Chia tiền chơi một cách chuẩn chỉnh

Khi chơi Pachinko, bạn có thể thấy chơi không quá khó và mong chờ kết quả cao nên đem cược tiền lớn. Thế nhưng nếu bạn mới tham gia thì chỉ nên chơi vừa phải thôi nhé.

Mơ thấy chó hy vọng qua bài viết này bạn có thể hiểu pachinko là gì và có thể chơi được tốt nhất có thể. Chúc bạn có thể chơi Pachinko tốt nhất có thể và mang tới cơ hội chiến thắng nhất có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *